Flipped -When a child deprived of her most favourite thing

by Shou

Untitled

Có một cô bé, nhân dịp trèo lên cây sung ở bãi đất trống gần nhà để lấy cái diều mắc kẹt (mà thực ra là của cậu hàng xóm cô mến) đã tình cờ phát hiện từ đó, cô có thể nhìn ra một phong cảnh tuyệt đẹp, hoàng hôn lúc thì tím hồng, lúc thì chỉ đơn giản là một màu cam… Nhờ đó cô cũng đã hiểu ra những gì bố nói, một con bò đứng riêng chỉ là một con bò, một bãi cỏ chỉ là cỏ và hoa cộng lại, mặt trời ló dạng khỏi rặng cây cũng chỉ là những tia sáng, nhưng nếu nhìn tổng thể, nó có thể trở thành phép màu.

Và phép màu của cô đã bị những con người “thi hành nhiệm vụ theo hợp đồng” tước đi mất, đã bi những con người thờ ơ bỏ lên xe bus (trong đó có Bryce “của cô”), những con người túm tụm lại xem chụp hình đăng báo coi chỉ là một hành động ngớ ngẩn và nực cười.

Những thứ vớ vẩn và có vẻ nhảm nhí, như một cây sung gần nhà, như chuyện con cừu có ăn bông hoa không, những thứ làm nước mắt một đứa trẻ tuôn rơi và trái tim đau nhói, những thứ người lớn không ai có thể hiểu. Chúng chỉ đơn giản bị lấy đi, như những năm tháng tuổi thơ vô cùng thân mến và dấu yêu.

“What happened after that was a blur.”

=====================

Edit sau khi xem hết phim, đó là chàng đã trồng lại cho nàng một cái cây trong sân, người ta trồng cây si trước cửa nhà nàng, còn chàng trồng cây … sung haha! Đúng là chuyện không ai có thể hiểu, nhưng may mắn có thể có một người hiểu được ta.

“Chàng” Bryce này cũng không hẳn là xấu tính, chỉ coward kiểu mấy em teen boy thui haha hay lại vì đôi mắt dazzling như nầy mà lại mù quáng bênh trai đẹp!!!

Untitled

Hotboy đấu giá được 50 Mỹ kim đây bán luôn!

Advertisements